Đang thực hiện Loading...

BioGaia điều trị táo bón như thế nào?

BioGaia điều trị táo bón như thế nào?
Đa số trẻ bị táo bón là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, nhưng cũng có rất nhiều trẻ bị táo bón mà không thể xác định được nguyên nhân. Bải viết dưới đây thể hiện cơ chế hoạt động của BioGaia trên triệu chứng táo bón chức năng.

TÁC DỤNG CỦA BIOGAIA VỚI TÁO BÓN

1. Đối với trẻ bị táo bón chức năng: BioGaia với thành phần chính là L. reuteri Protectis là probiotic duy nhất được chứng minh làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ sơ sinh bị táo bón chức năng. 

2. Đối với hệ tiêu hóa: BioGaia Protectis giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.

3. BioGaia tác động đến hệ vi sinh: giúp giảm nhu động ruột non giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, tăng nhu động ruột già làm tăng tần suất đi tiêu (tạo cảm giác buồn đi tiêu) làm mềm phân hơn.

4. Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia đã chứng minh 100% các bé sử dụng BioGaia Protectis đã khỏi táo bón chức năng sau 4 tuần.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

BioGaia là Probiotics được phân lập tới cấp sâu nhất của vi khuẩn - do đó có rất nhiều công trình nghiên cứu về công dụng của sản phẩm này đối với con người. Các kết luận sau nghiên cứu của BioGaia là rất cụ thể và rõ ràng.

Nghiên cứu 1: Số lần đi tiêu của các đối tượng nghiên cứu tăng lên 5 lần/ tuần (mức bình thường) sau 4 tuần sử dụng. Các kết quả nghiên cứu cho thấy BioGaia có tác dụng điều trị táo bón chức năng tương đương với Lactulose, nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Tài liệu gốc: Xem tại đây

Hiệu quả đã được chứng minh của L. reuteri Protectis
 
Nghiên cứu 2: 100% khỏi táo bón chức năng sau 4 tuần. 
Biểu đồ cho thấy 90% số trẻ có tần suất đi tiêu trở lại bình thường sau 2 tuần. Sau tuần thứ 4 thì 100% trẻ có tần suất đi tiêu bình thường, tình trạng này vẫn tiếp tục duy trì ở sau tuần thứ 8. Biểu đồ bên phải cho thấy trung bình số lần đi tiêu của đối tượng nghiên cứu là 4 lần/tuần, sau 3 tháng vẫn duy trì.
Tài liệu gốc: Xem tại đây

100% khỏi táo bón chức năng trong 4 tuần
 

SẢN PHẨM BIOGAIA PROTECTIS

 - Là chủng lợi khuẩn có 160 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 16.000 đối tượng (trong đó hơn 4000 trẻ sơ sinh và sinh non)
 - Sử dụng được cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi (bao gồm cả đối tượng trẻ sinh non mới sinh cần chăm sóc đặc biệt)
 - Được WGO (Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới) và ESPGHAN (Hội Nhi Khoa Châu Âu) khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp cân bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa, dự phòng nhiễm khuẩn, điều trị đối với các trẻ mắc chứng Colic - khóc dạ đề, viêm dạ dày - ruột cấp.

Được Chứng Minh

 - 100% giảm thời gian quấy khóc (Colic - khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng - là sản phẩm duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)
 - 100% trẻ khói táo bón chức năng sau 4 tuần.
 - Giảm 80% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.
 - Giảm 75% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.
 - Giảm 60% - 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ
 - Giảm 65% - 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ 
 - Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài (12 tháng) mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào thuốc.
(chứng nhận an toàn của FDA GRAS)
 - Có thể sử dụng đề điều trị tiêu chảy, tiêu chảy cấp ở trẻ (liều dùng tư vấn của bác sĩ).

Đặt Hàng Ngay

1. Đặt hàng Online tại biogaia.vn
2. Đặt hàng qua Hotline: 046 2600 292/ 043.684.9999 (giờ hành chính)
3. Đặt hàng qua Fanpage của công ty: Tại Đây (nhắn tin để lại sđt)

 


Tin liên quan

Click to call