Đang thực hiện Loading...

Nôn trớ

Trẻ bị trớ cặn sữa phải làm sao?

Trẻ bị trớ cặn sữa phải làm sao?

Trẻ bị trớ ra cặn sữa hoặc sữa vón cục là sữa đang tiêu hóa trong dạ dày. Dịch nhớt kèm theo chính là dịch tiêu hóa của dạ dày.
Chi tiết »
Trẻ bị nôn trớ nhiều lần trong ngày có nguy hiểm không?

Trẻ bị nôn trớ nhiều lần trong ngày có nguy hiểm...

Đa số trẻ sơ sinh đều mắc phải chứng nôn trớ. Đây được xem là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường thuộc quá trình phát triển của trẻ. Nhưng nếu trẻ bị nôn trớ nhiều lần không rõ nguyên nhân thì ba mẹ cần đặc biệt lưu tâm. Vì...
Chi tiết »
Top 5 mẹo dân gian chữa nôn trớ ở trẻ mẹ không nên bỏ qua

Top 5 mẹo dân gian chữa nôn trớ ở trẻ mẹ không nên...

Trẻ bị nôn trớ sinh lý thường không đáng lo ngại và có rất nhiều cách để cải thiện mà không cần dùng đến thuốc. Ba mẹ có thể tham khảo 5 mẹo dân gian chữa nôn trớ ở trẻ dưới đây.
Chi tiết »
Nôn trớ ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Nôn trớ ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách khắc phục...

Trong suốt quá trình chăm sóc con nhỏ, đặc biệt là giai đoạn trẻ từ 0-1 tuổi ba mẹ gặp không ít những khó khăn - Một trong số đó là hiện tượng nôn trớ ở trẻ sơ sinh.
Chi tiết »
Lợi bất cập hại khi sử dụng thuốc chống nôn trớ ở trẻ

Lợi bất cập hại khi sử dụng thuốc chống nôn trớ...

Sử dụng thuốc chống nôn trớ ở trẻ có thể tiềm ẩn rất nhiều bất lợi cho sức khỏe như: gây ngộ độc, tăng nguy cơ rạn nứt xương… Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, ba mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ
Chi tiết »
Các chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chăm sóc trẻ nôn trớ hiệu quả

Các chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chăm sóc trẻ nôn...

Trẻ bị nôn trớ sinh lý tuy không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Nhưng nếu mẹ nắm được cách chăm sóc trẻ nôn trớ sẽ giúp trẻ cải thiện được tình trạng mất nước cũng như giấc ngủ.
Chi tiết »
Cách chữa nôn trớ ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Cách chữa nôn trớ ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Có khoảng 2/3 trẻ dưới 12 tháng tuổi gặp phải tình trạng nôn trớ và thường hết dần khi trẻ 1 tuổi trở đi. Vậy ba mẹ đã biết cách chữa nôn trớ ở trẻ sơ sinh cho giai đoạn này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
Chi tiết »
5 nguyên nhân khiến trẻ bị nôn trớ nhiều lần trong ngày

5 nguyên nhân khiến trẻ bị nôn trớ nhiều lần trong...

Nôn trớ được xem là tình trạng bình thường ở trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Nhưng nếu trẻ bị nôn trớ nhiều lần trong ngày thì ba mẹ cần xem xét lại tình trạng này, bởi bé có thể đang gặp một số vấn đề về tiêu hóa. 
Chi tiết »
Nôn trớ ở trẻ sơ sinh

Nôn trớ ở trẻ sơ sinh

Hầu như trẻ sơ sinh nào cũng sẽ bị nôn trớ, vậy làm thế nào để trẻ hết nôn trớ? Nôn trớ có nguy hiểm hay không? Khi nào cần cho bé đi khám? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của BioGaia.
Chi tiết »
Click to call