Đang thực hiện Loading...

BioGaia giảm tác dụng phụ do kháng sinh

BioGaia giảm tác dụng phụ do kháng sinh
L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh, và được chứng minh là làm giảm đáng kể các tác dụng phụ do kháng sinh.
Các tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh là phổ biến và thường gặp nhất là các ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, có thể bao gồm tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đầy hơi và đau bụng. Những biểu hiện này xuất hiện khi thuốc kháng sinh làm xáo trộn sự cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, làm cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh chóng theo cấp số nhân và vượt quá mức bình thường.

Có tới 40% trẻ em dùng các kháng sinh phổ rộng sẽ bị tiêu chảy. Trong đó, một tỉ lệ lớn các tác dụng phụ có thể khiến việc điều trị bị gián đoạn kèm theo nguy cơ thất bại điều trị và gia tăng sự đề kháng kháng sinh.

Probiotics được xem là có hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại và có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm tỉ lệ các tác dụng phụ do kháng sinh. Bệnh nhân thường không muốn trị liệu kháng sinh nếu họ đã từng gặp những tác dụng phụ trước đây. Một lựa chọn để tránh vấn đề này là sử dụng Probiotic.

L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh, và được chứng minh là làm giảm đáng kể các tác dụng phụ do kháng sinh.

Dưới đây là các biểu đồ sau nghiên cứu của L.reuteri Protectis (BioGaia), biểu đồ chứng minh BioGaia giảm các rối loạn về đường tiêu hóa lên đến 75%.

L. reuteri Protectis là tên thương mại của chủng Probiotic: L.reuteri DSM 17938 - thành phẩm là BioGaia Protectis:

 - Là chủng lợi khuẩn có 160 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 16.000 đối tượng (trong đó hơn 4000 trẻ sơ sinh và sinh non)
 - Sử dụng được cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi.
 - Được WGO (Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới) và ESPGHAN (Hội Nhi Khoa Châu Âu) khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp cân bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa, dự phòng nhiễm khuẩn, điều trị đối với các trẻ mắc chứng Colic - khóc dạ đề, viêm dạ dày - ruột cấp.

Được chứng minh:

 - 100% giảm thời gian quấy khóc (Colic - khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng - là sản phẩm duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)
 - 100% trẻ khói táo bón chức năng sau 4 tuần.
 - Giảm 80% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.
 - Giảm 75% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.
 - Giảm 60% - 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ (kết quả nghiên cứu trong bài viết này).
 - Giảm 65% - 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ (kết quả nghiên cứu trong bài viết này).
 - Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài (12 tháng) mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào thuốc.
(chứng nhận an toàn của FDA GRAS)
 - Có thể sử dụng đề điều trị tiêu chảy, tiêu chảy cấp ở trẻ (liều dùng tư vấn của bác sĩ).

Đặt Hàng Ngay

1. Bạn có thể CHAT với chúng tôi và để lại SĐT, Địa chỉ và Họ tên người nhận để đặt hàng, công ty sẽ giao hàng tận nơi.
2. Đặt hàng Online tại đây Click Ngay
3. Đặt hàng qua Hotline: 046 2600 292 (24/24) 
4. Đặt hàng qua Fanpage của công ty: Tại Đây (nhắn tin để lại sđt)
5. Xem điểm bán Offline: Click sau đó click vào banner bên phải, chọn "Mua hàng Offline"
 


Tin liên quan

Click to call