Đang thực hiện Loading...

BioGaia hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ như thế nào?

BioGaia hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ như thế nào?
Đa số trẻ bị táo bón là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, nhưng cũng có rất nhiều trẻ bị táo bón mà không thể xác định được nguyên nhân. Bải viết dưới đây thể hiện cơ chế hoạt động của BioGaia trong việc hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ.

TÁC DỤNG CỦA BIOGAIA VỚI TÁO BÓN Ở TRẺ

1. Đối với trẻ bị táo bón chức năng: BioGaia với thành phần chính là L. reuteri Protectis là probiotic duy nhất được chứng minh làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ sơ sinh bị táo bón chức năng. 

2. Đối với hệ tiêu hóa: BioGaia Protectis giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.

3. BioGaia tác động đến hệ vi sinh: giúp giảm nhu động ruột non giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, tăng nhu động ruột già làm tăng tần suất đi tiêu (tạo cảm giác buồn đi tiêu) làm mềm phân hơn.

4. Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia đã chứng minh 100% các bé sử dụng BioGaia Protectis đã cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA BIOGAIA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN Ở TRẺ

BioGaia là Probiotics được phân lập tới cấp sâu nhất của vi khuẩn - do đó có rất nhiều công trình nghiên cứu về công dụng của sản phẩm này đối với con người. Các kết luận sau nghiên cứu của BioGaia là rất cụ thể và rõ ràng.

Nghiên cứu 1:
Số lần đi tiêu của các đối tượng nghiên cứu tăng lên 5 lần/ tuần (mức bình thường) sau 4 tuần sử dụng. Các kết quả nghiên cứu cho thấy BioGaia có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón chức năng tương đương với Lactulose, nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tài liệu gốc: Xem tại đây 
 
BioGaia điều trị táo bón ở trẻ như thế nào - 1
Hiệu quả đã được chứng minh của L. reuteri Protectis
 
Nghiên cứu 2: 100% cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần. 

Biểu đồ cho thấy 90% số trẻ có tần suất đi tiêu trở lại bình thường sau 2 tuần. Sau tuần thứ 4 thì 100% trẻ có tần suất đi tiêu bình thường, tình trạng này vẫn tiếp tục duy trì ở sau tuần thứ 8. Biểu đồ bên phải cho thấy trung bình số lần đi tiêu của đối tượng nghiên cứu là 4 lần/tuần, sau 3 tháng vẫn duy trì.

Tài liệu gốc: Xem tại đây
 
BioGaia điều trị táo bón ở trẻ như thế nào - 2
100% cải thiện táo bón chức năng trong 4 tuần

Tài liệu Hội Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) có khuyến cáo tốt về công dụng hỗ trợ điều trị táo bón chức năng của L.reuteri DSM 17938 (BioGaia Protectis) - tài liệu đăng tải trực tiếp bởi Hội Nhi Khoa Châu Âu.
Bổ sung: nghiên cứu trên việc sử dụng dự phòng

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 100 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 - được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có hơn 152 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2019. Đối tượng nghiên cứu có khoảng hơn 14.500 đối tượng (trẻ sơ sinh, sinh non, người trưởng thành...)

Tại đây chúng tôi có chia sẻ 89 nghiên cứu lâm sàng của BioGaia
Để xem đầy đủ các nghiên cứu đã được cập nhật, các bạn có thể xem trực tiếp tại website của hãng tại là biogaia.com

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.
Sau khi công bố các nghiên cứu này, FDA đã đồng ý chứng nhận an toàn cấp cao nhất cho BioGaia Protectis - GRAS
 
BioGaia điều trị táo bón ở trẻ như thế nào - 3
 Biogaia Protectis - 100% cải thiện táo bón chức năng chỉ sau 4 tuần

ĐƯỢC CHỨNG MINH

 - 100% cải thiện táo bón chức năng trong 4 tuần
 - Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần
 - 100% các bé giảm thời gian quấy khóc - Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55%)
 - Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng

 DỰ PHÒNG Ở TRẺ KHỎE MẠNH
 - Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa
 - Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp
 - Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc
 - Giảm 60% số lần con bị ốm sốt
 - Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội

Công dụng dự phòng được khuyến cáo dùng cho các trẻ mới sinh bởi Giáo sư Hania Szajewska (Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu)

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng Online tại website Biogaia.vn
2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Việt Nam
3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 - 0246.2600.292
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.


Tin liên quan

Click to call