Đang thực hiện Loading...

5 khác biệt của men vi sinh BioGaia Protectis

5 khác biệt của men vi sinh BioGaia Protectis
Không chỉ là một Probiotics - BioGaia là một chế phẩm ưu việt, chất lượng của nó thuyết phục được cả những tổ chức uy tín hàng đầu Thế Giới như WHO, FAO, ESSPGHAN, WGO... 

1. PROBIOTICS DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ SỮA MẸ

Nguồn gốc của vi khuẩn rất quan trọng, một vi khuẩn có môi trường sống tự nhiên là cơ thể người thì an toàn hơn so với các vi khuẩn được phân lập từ bên ngoài.
Điều này khiến cho BioGaia trở nên an toàn tuyệt đối với các bé, kể cả trẻ sơ sinh, trẻ sinh non mới sinh.

2. ĐẠT ĐỦ CẢ 5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT PROBIOTICS "TỐT" THEO WHO

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã định nghĩa thế nào là một Probiotics, họ cũng có những yếu tố để đánh giá một Probiotics là "tốt". BioGaia tự hào đáp ứng đủ 5 tiêu chí mà WHO quy định:
- Chế phẩm chứa vi sinh vật sống.
- Xác định cụ thể chi, loài, chủng.
- Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng.
- Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người.
- Có bằng chứng về độ an toàn.

3. LÀ PROBIOTICS ĐƯỢC PHÂN LẬP TỚI CẤP CAO NHẤT CỦA VI KHUẨN

Không một Probiotics nào có số lượng nghiên cứu lâm sàng khổng lồ như BioGaia - 164 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2016. Các nhà khoa học lựa chọn BioGaia để tiến hành các thử nghiệm lâm sàng vì Probiotics này đã được phân lập tới mức cao nhất của vi khuẩn, các nghiên cứu sẽ có kết quả rõ ràng nhất. Và họ cũng tin rằng BioGaia còn nhiều công dụng tốt hơn là đã biết.

4. ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Các chế phẩm được lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ đều phải được chứng nhận của FDA. Tuy nhiên không phải chế phẩm nào cũng đạt yêu cầu để được chứng nhận GRAS.
GRAS (Generally Recognized As Safe) là 1 chứng nhận của FDA đối với các chế phẩm lưu hành với những yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn. Có rất nhiều hồ sơ sản phẩm trình nộp FDA cho chứng nhận này, nhưng chỉ 1 số chế phẩm được FDA phê duyệt và công nhận an toàn theo GRAS.
BioGaia được chứng nhận này vì chứng minh được sản phẩm không có bất kỳ tác dụng phụ không tốt nào kể cả khi sử dụng liên tục và lâu dài.

5. ĐƯỢC KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG BỞI HỘI NHI KHOA CHÂU ÂU (ESPGHAN) VÀ TỔ CHỨC TIÊU HÓA THẾ GIỚI WGO 

Với những công dụng vượt trội được kiểm chứng lâm sàng, Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới và Hội Nhi Khoa Châu Âu đã khuyến cáo sử dụng BioGaia cho các trường hợp cân bằng hệ vi sinh, dự phòng nhiễm khuẩn và điều trị hội chứng Colic - khóc dạ đề.


Tin liên quan

Click to call