Đang thực hiện Loading...

7 lý do nên chọn BioGaia

7 lý do nên chọn BioGaia
Xin chào, có thể bạn cho rằng quảng cáo thì không đáng tin? Chúng tôi chỉ đang nỗ lực để giúp bạn hiểu về BioGaia một cách đầy đủ. Hãy trở thành một khách hàng thông thái với lựa chọn của bạn, hãy đọc bài viết này, hãy đọc những tài liệu kèm theo.
Dưới đây là những điểm khác biệt của BioGaia với các men vi sinh khác, BioGaia luôn sẵn sàng trả lời, làm rõ các câu hỏi mà bạn còn băn khoăn, hãy dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu một sản phẩm tốt cho con.

1. PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ SỮA MẸ

BioGaia Protectis có thành phần chính là Lactobacillus reuteri DSM 17938, đây là chủng lợi khuẩn duy nhất trên Thế Giới được phân lập từ sữa mẹ, "có môi trường sống tự nhiên là cơ thể người", do đó có thể sinh sôi và phát triển trong cơ thể con người một cách thân thiện nhất.

2. MỘT "TRUE PROBIOTIC" ĐÚNG NGHĨA THEO WHO, FAO, WGO

- Chế phẩm chứa vi sinh vật sống,
- Xác định cụ thể chi, loài, chủng,
- Đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng,
- Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người,
- Có bằng chứng về độ an toàn,

WHO cũng đã giải thích rất rõ vì sao một Probiotic cần phải được phân lập tới Chủng: "không thể biết được tác dụng của Probiotic là gì khi chưa phân lập tới Chủng, không thể ngoại suy tác dụng của Chủng này cho Chủng khác, ngay cả khi chúng cùng một Loài". Thực tế thì không có nhiều Probiotic đạt được tiêu chuẩn này, người ta cố tình hoặc vô tình gọi các Loài là chủng, vd: Bacillus Clausii, Lactobacillus acidophilus... đây chỉ là tên các Loài, có vô số chủng vi khuẩn trong các Loài này.

BioGaia là một trong số ít các sản phẩm đạt tiêu chuẩn phân lập tới Chủng: chủng “DSM 17938” thuộc loài “Lactobacillus reuteri”.

Tham khảo: 
1. Định nghĩa của WHO về Probiotics
2. Tiêu chuẩn Quốc Tế về Probiotics theo WGO (tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới)
5 tiêu chí trên trích từ trang 9 theo tài liệu của WGO phía trên.
Quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của BioGaia cung cấp bằng chứng đầy đủ để chứng minh BioGaia đạt đủ 5 yếu tố trên.

3. SẢN PHẨM 100% TỪ THIÊN NHIÊN

Ngoài chủng lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ, 2 thành phần phụ còn lại của BioGaia là tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương được chiết xuất thiên nhiên 100%. Ngoài ra sản phẩm không chứa: chất bảo quản, đường tinh luyện. gluten, màu sắc và hương nhân tạo.

4. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO BÉ

Sản phẩm đã có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn trên cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và sinh non. Nghiên cứu về thời gian sử dụng sản phẩm liên tục trong hơn 12 tháng cho thấy sản phẩn không gây ra bất kỳ tác dụng bất lợi nào. Ngoài ra sản phẩm đã được US FDA chứng nhận an toàn (GRAS) và được Hội Nhi Khoa Châu Âu & Tổ chức Tiêu hóa Thế Giới WGO khuyên dùng trên cả trẻ sinh non m cần chăm sóc đặc biệt.

Link chứng nhận của FDA dành cho BioGaia - đăng tải trên website của FDA: Click 

5. HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Tính an toàn và hiệu quả của BioGaia Protectis được chứng minh qua hơn 104 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 10.000 đối tượng ở mọi lứa tuổi, trong đó có hơn 4.000 trẻ sơ sinh và sinh non. Các nghiên cứu lâm sàng này đều được đăng tải trên các tạp chí y khoa uy tín trên Thế Giới.

>>Tổng quan 160 nghiên cứu lâm sàng của BioGaia phần 1

6. ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI CÁC HIỆP HỘI Y KHOA THẾ GIỚI

Vì tính hiệu quả và độ an toàn cao đã được kiếm chứng nên BioGaia Protestis tự hào là một trong số rất ít chủng lợi khuẩn trên Thế Giới được khuyến cáo trong hướng dẫn thực hành lâm sàng của Hiệp Hội Tiêu Hóa Thế Giới (WGO) và Hiệp Hội Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) trong điều trị chứng đau bụng co thắt/khóc dạ đề (Colic) ở trẻ sơ sinh và tiêu chảy do viêm dạ dày - ruột cấp tính (AGE).

7. LÀ MEN VI SINH ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG DỰ PHÒNG

BioGaia Protectis được khuyên nên sử dụng liên tục và lâu dài để phòng ngừa nhiễm khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa đau bụng co thắt/ khóc dạ đề (colic) ở trẻ sơ sinh, táo bón, tiêu chảy, chướng bụng đầy hơi ở cả trẻ em và người lớn, giúp cải thiện chất lượng đời sống cho gia đình.

Hội Nhi Khoa Việt Nam công nhận: Sử dụng L.reuteri DSM 17938 ở trẻ sơ sinh giúp giảm sự xuất hiện của các triệu chứng rối loạn tiêu hóa chức năng, tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe ở trẻ lên đến 250$/trẻ.  Xem bằng chứng tại đây.

Hãy là một khách hàng thông thái, xin đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn cần được làm rõ một vấn đề nào.
BioGaia cam kết tất cả các thông tin mình đã đăng tải đều có bằng chứng và luôn có thể gửi khách hàng kiểm chứng.
 
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA BIOGAIA
- 100% cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần
- Giảm 75% thời gian quấy khóc sau 2 tuần
- Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý sau 4 tuần
- Giảm 65 – 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn – tăng sức đề kháng (dự phòng)
- Giảm 80% số lần phải sử dụng kháng sinh (dự phòng)
- Giảm 50% số lần phải thăm khám bác sĩ (dự phòng)
- Tiết kiệm trung bình 88$/ bé cho gia đình và xã hội (dự phòng)

BioGaia có thể cung cấp đầy đủ các số liệu để bạn tự tìm hiểu và hỏi bác sĩ của mình về độ uy tín của các nghiên cứu lâm sàng trên, nếu bạn có băn khoăn, đừng ngại Inbox để được hỗ trợ nhé.
------------------
ĐẶT HÀNG NGAY
website: Biogaia.vn
Fanpage: BioGaia Viet Nam
Hotline: 0246 2600 292 - 0243 684 9999
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

 Tin liên quan

Click to call