Đang thực hiện Loading...

​Chuỗi Minigame: Xả stress mùa giãn cách năm covid thứ 2

​Chuỗi Minigame: Xả stress mùa giãn cách năm covid thứ 2
Để tri ân tới các mẹ, các khách hàng thân thiết, BioGaia sẽ tổ chức chuỗi minigame: “Game xả stress mùa giãn cách năm Covid thứ 2”. Nội dung game đơn giản nhằm giúp các mẹ trở thành người tiêu dùng thông thái nhận biết những sản phẩm men vi sinh thực sự chất lượng.
Năm 2015, men vi sinh BioGaia - sản phẩm được khuyến cáo bởi Hiệp hội Hiệp hội Tiêu Hóa, Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu Âu (ESPGHAN), Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) và các tổ chức y khoa uy tín khác trên thế giới, đã vào thị trường Việt Nam với một buổi ra mắt vô cùng ấn tượng và khoa học cùng sự có mặt của: Giáo sư Hania Szajewska - Trưởng khoa Nhi- Đại Đại học Y khoa Vác-sa-va, Tổng Thư ký EPSGHAN, Đại sứ Thụy Điển, Đại sứ Phần lan, cố GS Lê Thanh Hải - nguyên giám đốc Bv Nhi Trung ương và hơn 200 đại biểu...
 

Hình ảnh buổi ra mắt sản phẩm BioGaia Protectis vào năm 2015


Hình ảnh buổi ra mắt sản phẩm BioGaia tại Việt Nam, 2015 với sự
có mặt của Quản lý nhãn hàng khu vực Châu Á, Sebastina NummelinGiáo sư Hania Szajewska - Trưởng khoa Nhi- Đại Đại học Y khoa Vác-sa-va,
Tổng Thư ký EPSGHAN, Đại sứ Thụy Điển, Đại sứ Phần lan có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm.

Các khái niệm của một men vi sinh chuẩn, tốt (true probiotic) theo tiêu chuẩn WHO như: Men vi sinh được phân lập tới chủng, chủng được chứng nhận an toàn GRAS, chủng được nghiên cứu lâm sàng an toàn, hiệu quả... lần đầu tiên được BioGaia phổ biến và đã được các mẹ bỉm sữa nhiệt liệt chào đón. Một thị trường men vi sinh cho trẻ em tiêu chuẩn cao từ đây được thiết lập.

Với các hiệu quả thực sự trên các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, BioGaia đã trở thành “Món quà đầu tiên” để chào đón những thiên thần nhỏ của các gia đình khắp mọi miền tổ quốc. Như một quy luật kinh tế thị trường, các men vi sinh khác cũng ngay lập tức có mặt với các quảng cáo có thể nói là giống hệt BioGaia. Vì cố tình “nổ” quá đà, nên nhiều tình huống “hài hước” và đáng giận đã được các mẹ liên tục chia sẻ và chắc sẽ còn chưa hết.

Để tri ân tới các mẹ, các khách hàng thân thiết, BioGaia sẽ tổ chức chuỗi minigame: “Game xả stress mùa giãn cách năm Covid thứ 2”.

Nội dung game đơn giản nhằm giúp các mẹ trở thành người tiêu dùng thông thái và dễ dàng nhận biết được đâu là các “nổ” được các men quảng cáo quá đà nhằm lừa dối khách hàng - điều này đặc biệt nguy hiểm vì đối tượng sử dụng sản phẩm là các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, các câu hỏi liên quan đến men vi sinh, chúng ta sẽ có những câu hỏi liên quan đến Vaccin Covid - một vấn đề có rất nhiều quan tâm. 

BioGaia và BiovaGen Việt Nam xin dành tặng những món quà nhỏ cho các khách hàng nhanh tay và may mắn. Chúc tất cả các bé và gia đình bình an trong mùa dịch!

-----------------------------------
Đây là bài viết tổng quan, link các game sẽ được cập nhật tại đây: 
Ngày 1: Chủ đề “Nghiên cứu lâm sàng” 
Chương trình sẽ diễn ra từ 20h ngày 3/8 đến hết ngày 4/8.
>>Link bài: https://www.facebook.com/biogaiavn/posts/1859576790892555


Tin liên quan

Click to call