Đang thực hiện Loading...

Hội thảo cập nhật thông tin khoa học mới nhất cho các đối tác Châu Á – Thái Bình Dương của BioGaia tại Việt Nam

Hội thảo cập nhật thông tin khoa học mới nhất cho các đối tác Châu Á – Thái Bình Dương của BioGaia tại Việt Nam
BioGaia chọn Việt Nam để tổ chức hội thảo thường niên không chỉ bởi Việt Nam là quốc gia mới nhất bắt đầu triển khai thị trường bán lẻ mà còn bởi những đóng góp đáng kể của BioVagen Việt Nam... Hà Nội - 11/03/2016
Từ ngày 9-11/3/2016, ông Ông Peter Rothschild - Chủ tịch hãng BioGaia và Ông Urban Strindlov - Phó chủ tịch BioGaia cùng với các đại diện cao cấp nhất của nhãn hàng BioGaia Thụy Điển đã có mặt tại Hà Nội để khai mạc hội thảo thường niên nhằm cập nhật các thông tin khoa học và chia sẻ kinh nghiệm triển khai tại các thị trường nổi bật cho các đối tác ở Châu Á- Thái Bình Dương.
 

Tham dự hội thảo có khoảng hơn 50 đại diện thương mại cho nhãn hàng BioGaia tại gần 20 quốc gia Châu Á. Đặc biệt năm nay, BioGaia chọn Việt Nam để tổ chức hội thảo thường niên không chỉ bởi Việt Nam là quốc gia mới nhất bắt đầu triển khai thị trường bán lẻ mà còn bởi những đóng góp đáng kể của BioVagen Việt Nam (nhà phân phối độc quyền của BioGai tại Việt Nam) với những kết quả kinh doanh bước đầu đáng khích lệ, nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị của sản phẩm – đặc biệt trên đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 

BioGaia là hãng nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm Probiotic số 1 thế giới hiện nay với rất nhiều thành tựu khoa học đã được thế giới ghi nhận cũng như có nhiều sản phẩm đã được đưa vào danh mục khuyến cáo sử dụng của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới như WGO, ESPGHAN, FDA,….. như BioGaia Protectis, BioGaia Gastrus,….


Tin liên quan

Click to call