Đang thực hiện Loading...

Probiotics - lựa chọn an toàn và hiệu quả để phòng bệnh cho bé

Probiotics - lựa chọn an toàn và hiệu quả để phòng bệnh cho bé
Mùa lạnh sắp về, nỗi lo trẻ bệnh với các bậc cha mẹ lại càng lớn hơn, hễ cứ lạnh là bé lại cảm cúm, viêm mũi, viêm phế quản...

SINH CON RA MONG CON KHỎE MẠNH BÌNH THƯỜNG

Mùa lạnh sắp về, nỗi lo trẻ bệnh với các bậc cha mẹ lại càng lớn hơn, hễ cứ lạnh là bé lại cảm cúm, viêm mũi, viêm phế quản... đủ thứ bệnh đi kèm đủ thứ thuốc vào trong cơ thể bé, nhẹ thì thuốc ho, nặng thì kháng sinh... những ai hiểu được mức độ nguy hiểm của việc dùng kháng sinh thì mới thấy xót xa khi con mình còn nhỏ mà đã phải dùng thuốc này.
Vì tiêu diệt vi khuẩn có hại gây bệnh mà chúng ta dùng kháng sinh tiêu diệt toàn bộ hệ vi khuẩn bao gồm cả những vi khuẩn có lợi như vậy có được xem là giải pháp điều trị hay không?
Đặc biệt là ở trẻ em, giai đoạn từ 0 - 2 tuổi là lúc cơ thể mỗi bé hình thành một hệ vi sinh riêng biệt, hệ này quyết định sức đề kháng, sự phát triển của bé cho cả mãi sau, ở giai đoạn này nếu sử dụng kháng sinh thì cần cực kỳ thận trọng vì hệ vi sinh chưa có khả năng phục hồi về trạng thái đã cố định giống như người lớn.
 

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH VỚI PROBIOTIC

Khoa học ngày càng phát triển, Probiotics có nghĩa là "mang lại sự sống" - trái ngược hoàn toàn với kháng sinh có nghĩa là "tiêu diệt tất cả".
Cũng khác với kháng sinh, Probiotics cần được sử dụng thường xuyên và liên tục thì mới phát huy tác dụng dự phòng cao ở cơ thể người. Thay vì tiêu diệt tất cả, hãy sử dụng Probiotics để tạo ra sự sống khỏe mạnh cho hệ vi sinh trong cơ thể bé của bạn.

PROBIOTIC KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ MEN VI SNH

WHO có 5 tiêu chuẩn để định nghĩa một Probiotics "tốt", mà theo 5 tiêu chí này thì rất nhiều men vi sinh không được coi là Probiotic, ví dụ như 2 tiêu chí sau:

1. Được phân lập đến chủng

“Chủng” (strain) là một khái niệm dùng để phân loại vi sinh vật, thấp hơn khái niệm “loài”. Ví dụ, khi nói đến:
Lactobacillus reuteri DSM 17938 (L. reuteri Protectis®) thì:
Lactobacillus: là Chi,
Reuteri: là Loài,
DSM 17938: là Chủng.
Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm chỉ sử dụng "loài Lactobacillus reuteri" nhưng lại gọi đây là chủng, sự không rõ ràng đó là lý do vì sao bạn chưa tìm được một sản phẩm "phù hợp".

2. Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người

Bạn hãy tìm sự khác biệt giữa 2 kết quả nghiên cứu sau:

- Kết luận 1: 100% cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần, giảm 80% nôn trớ sinh lý sau 4 tuần, giảm 90% thời gian quấy khóc sau 4 tuần.
- Kết luận 2: giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi.
Chỉ cần chú ý hơn là bạn đã có thể biết được đâu mới là cơ sở khoa học đáng tin, khác với những kết luận chung chung.

LỢI ÍCH KHI BÉ SỬ DỤNG PROBIOTICS?

Sử dụng BioGaia Protectis thường xuyên trên trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp: cân bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa, cải thiện sức đề kháng, phòng ngừa nhiễm khuẩn, tiết kiệm chi phí cho gia đình và xã hội. Đó là kết luận của Tổng Thư Ký hội Nhi Khoa Châu Âu - Giáo sư Hania Szajewska đối với chủng Lactobacillus reuteri DSM 17938 của BioGaia Protectis.

Các nghiên cứu lâm sàng chi ra BioGaia giúp:
- Giảm 75% thời gian quấy khóc (Colic - khóc dạ đề) trong 2 tuần, 90% sau 4 tuần sử dụng - là sản phẩm duy nhất trên thế giới được WGO khuyến cáo cho trẻ bị Colic (hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh)
- 100% trẻ cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần.
- Giảm 80% hiện tượng nôn trớ sinh lý ở trẻ sau 4 tuần.
- Giảm 75% tác dụng phụ so kháng sinh ở trẻ.
- Giảm 60% - 70% tỉ lệ mắc tiêu chảy ở trẻ (dự phòng)
- Giảm 65% - 70% tỉ lệ viêm hô hấp ở trẻ.
- Sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng lâu dài mà không có bất kỳ tác dụng không tốt nào, không gây phụ thuộc vào thuốc. An toàn TUYỆT ĐỐI - FDA chứng nhận ở cấp GRAS.
------------------
ĐẶT HÀNG NGAY
website: Biogaia.vn
Fanpage: BioGaia Viet Nam
Hotline: 046 2600 292 - 043 684 9999
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.


Tin liên quan

Click to call