Đang thực hiện Loading...

Tin Sai: BioGaia dạng tuýp tốt hơn dạng thủy tinh

Tin Sai: BioGaia dạng tuýp tốt hơn dạng thủy tinh
BioGaia thiết kế dạng thủy tinh cũng được lựa chọn phân phối tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Singapo, Thái Lan, Việt Nam... Do vậy, với thông tin mẫu thiết kế dạng tuýp tốt hơn thiết kế dạng thủy tinh là hoàn toàn SAI SỰ THẬT, KHÔNG CĂN CỨ.
Với những lời chèo kéo, quá hấp dẫn về giá cả, chất lượng hay còn lừa gạt, dùng đơn kê BioGaia chính hãng tại các bệnh viện uy tín để quảng cáo cho sản phẩm dạng tuýp nhựa không rõ nguồn gốc của người bán, khiến nhiều người dùng phải thắc mắc:
"Có thật là BioGaia dạng tuýp tốt hơn dạng thủy tinh?"

VÀ SỰ THẬT LÀ:

Tính đến năm 2019, BioGaia được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với 2 mẫu thiết kế dạng thủy tinh và dạng tuýp nhựa.

BioGaia thiết kế dạng thủy tinh cũng được lựa chọn phân phối tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Singapo, Thái Lan, Việt Nam... Do vậy, với thông tin mẫu thiết kế dạng tuýp tốt hơn thiết kế dạng thủy tinh là hoàn toàn SAI SỰ THẬT, KHÔNG CĂN CỨ.

Tại Việt Nam, BioGaia Protectis được nhập khẩu 100% từ công ty BioGaia AB Thụy Điển (ngay cả vỏ hộp giấy cũng được in tại nhà máy Thụy Điển).
Chất lượng BioGaia chính hãng tại các quốc gia là tương đương nhau. Hoàn toàn không có sự chênh lệch.
 
Nên chọn BioGaia chính hãng để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất sứ

TẠI SAO Ở VIỆT NAM NÊN LỰA CHỌN DẠNG THỦY TINH CÓ TEM CHỐNG GIẢ?

BioGaia Protectis là sản phẩm Probiotic (men vi sinh) chứa các lợi khuẩn sống. Do đó, yếu tố nhiệt độ và cách bảo quản, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng lợi khuẩn.

Với đặc thù điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, sau 3 năm trao đổi và nghiên cứu thị trường, Công ty BioGaia AB Thụy Điển và đại diện phân phối BiovaGen Việt Nam đã lựa chọn phân phối SẢN PHẨM DẠNG THỦY TINH tại Việt Nam. Vì thiết kế chất liệu thủy tinh dày, màu hổ phách giúp hạn chế hấp thụ nhiệt, bảo đảm chất lượng lợi khuẩn tốt hơn cho người sử dụng.

Bên cạnh yếu tố, bảo đảm về chất lượng. BiovaGen đã triển khai, dán tem chống giả trên mỗi hộp BioGaia Protectis. Để khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc khi mua hàng. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
BioGaia phân phối chính hãng tại Việt Nam

>>Phản hồi từ khách hàng mua sản phẩm không rõ nguồn gốc: TẠI ĐÂY

CẢNH BÁO TỪ CHÍNH HÃNG:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm BioGaia không rõ nguồn gốc, cùng mẫu mã nhưng được bán với giá chênh lệch lớn từ 200k-500k.

Đồng thời, những người bán hàng không rõ nguồn gốc này, cũng thường xuyên sử dụng PHẢN HỒI MẠO DANH bằng cách:
- Lấy phản hồi của khách hàng sử dụng BioGaia chính hãng để quảng cáo cho sản phẩm không rõ nguồn gốc đang kinh doạnh.
- Lợi dụng uy tín của các bệnh viện, lấy đơn kê BioGaia chính hãng tại các bệnh viện để quảng cáo cho sản phẩm BioGaia không rõ nguồn gốc.

Vậy, BioGaia Viet Nam khuyến cáo khách hàng tìm hiểu mua và sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân, gia đình.

>>Chia sẻ của Giám đốc bán hàng tại khu vực Châu Á tại đây:
 


Tin liên quan

Click to call