× https://biogaia.vn/chuong-trinh-mua-1-tang-1-me-oi-tich-diem-ngay.html
 Đang thực hiện Loading...

Tổng quan về BioGaia Protectis

Tổng quan về BioGaia Protectis
Bài viết mô tả một cách tổng quan nhất về sản phẩm BioGaia Protectis. Dẫn chứng kèm là các bằng chứng khoa học được các tổ chức uy tín trên Thế Giới như FAO, WHO, WGO, FDA công nhận.
Là Probiotic duy nhất trên Thế Giới có nguồn gốc từ sữa mẹ, đạt đủ các tiêu chí là một Probiotic “tốt” theo định nghĩa của WHO.
 
Có mặt trên thị trường từ năm 1990, đến nay hơn 30 năm vẫn giữ nguyên thành phần là L.reuteri DSM 17938. Hiện đang được lưu hành trên 100 nước, có mặt ở Việt Nam từ năm 2015.

Sự an toàn trên trẻ sơ sinh được nghiên cứu rất kỹ với nhiều nghiên cứu lâm sàng, được FDA chứng nhận an toàn cấp GRAS (chưa từng phát hiện tác dụng phụ bất lợi đáng ngại nào).

Được Hội Nhi Khoa Châu Âu và WGO khuyến cáo sử dụng ở trẻ sơ sinh để điều trị và dự phòng khóc dạ đề - Colic, cân bằng hệ vi sinh, giảm các triệu chứng không tốt trên đường tiêu hóa.

Được Hội Nhi Khoa Châu Âu khuyến cáo trong dự phòng và điều trị tiêu chảy cấp (Link khuyến cáo)

Tính đến hết năm 2019, BioGaia Protectis có 152 nghiên cứu lâm sàng ở hơn 14.500 đối tượng. Chủ yếu các lĩnh vực nghiên cứu là về việc điều trị các rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh.

Đặc biệt, BioGaia cũng đang là Probiotic DUY NHẤT trên Thế Giới có nghiên cứu lâm sàng tổng hợp về "Dự Phòng Ở Trẻ Khỏe Mạnh".

Tất cả những thông tin trên quý khách hàng đều có thể xác thực bằng cách đọc các tài liệu gốc, các cơ sở khoa học được đăng kèm ở dưới bài, hoặc hỏi trực tiếp các chuyên gia nhi khoa, chuyên gia Probiotic.
.

CÔNG DỤNG ĐƯỢC CHỨNG MINH 

Tất cả các công dụng dưới đây đều đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng trên người, đặc biệt là trên cả trẻ sơ sinh, sinh non vừa sinh. BioGaia luôn sẵn sàng làm rõ và cung cấp tài liệu ngay khi quý khách có yêu cầu - hotline: 0243.684.9999

Những công dụng trị rối loạn tiêu hóa:
 - 100% cải thiện táo bón chức năng sau 4 tuần
 - Giảm 80% số lần nôn trớ ở trẻ nôn trớ sinh lý sau 4 tuần
 - 100% các bé giảm ít nhất 55% thời gian khóc dạ đề sau 2 - 4 tuần.
 - giảm 75% thời gian rối loạn tiêu hóa, tác dụng phụ do kháng sinh
 - Giảm 80% tiêu chảy cấp sau 2 ngày (liều 20 giọt/ngày)

BioGaia Protectis là sản phẩm được khuyên dùng hàng ngày, nếu quý khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và yêu thích BioGaia, quý khách hàng nên tìm hiểu về công dụng khi dùng lâu dài dưới đây. 

Hệ vi sinh ở trẻ sơ sinh là đang trong giai đoạn hình thành, được bổ sung thường xuyên ở giai đoạn từ 0 - 2 tuổi sẽ giúp các con xây dựng được một hệ vi sinh khỏe mạnh, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh, giảm số lần ốm sốt, tạo dựng cho các con một nền tảng sức khỏe tốt hơn khi trưởng thành.

Những công dụng khi dung hàng ngày (ít nhất 3 tháng)
 - Giảm số lần phải thăm khám bác sĩ 60%.
 - Giảm số lần phải can thiệp bằng thuốc lên đến 80%.
 - Giảm số lần bị ốm sốt 65%.
 - Giảm số lần bị mắc tiêu chảy do nhiễm khuẩn đến 70%.
 - Tiết kiệm chi phí trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 140$/trẻ cho xã hội.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ CÔNG NHẬN

1. An toàn
Sp đạt chứng nhận FDA an toàn tuyện đối cho trẻ sơ sinh. Hoàn toàn không phụ thuộc.

GRAS (Generally Recognized As Safe) là 1 chứng nhận của FDA đối với các chế phẩm lưu hành với những yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn. Có rất nhiều hồ sơ sản phẩm trình nộp FDA cho chứng nhận này, nhưng chỉ 1 số chế phẩm được FDA phê duyệt và công nhận an toàn theo GRAS. Hiện tại, trong danh mục GRAS của FDA, chỉ có gần 500 chế phẩm được công nhận và 37 chế phẩm đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

BioGaia được chứng nhận 2 lần vào năm 2008 và 2012.
Link chứng nhận gốc CLICK
Link tóm tắt: FDA GRAS NO 254 CLICK 
Link tóm tắt: FDA GRAS NO 410 CLICK

2. Khóc dạ đề
Nghiên cứu của giáo sư Hania Szajewska (Tổng thư ký hội Nhi Khoa Châu Âu – ESPGHAN) và nhiều giáo sư khác chỉ ra rằng BioGaia là Probiotics duy nhất có tác dụng trên điều trị khóc dạ đề. CLICK
Video kết luận của giáo sư Hannia Szajewska: CLICK

3. Táo bón chức năng
Link nghiên cứu: CLICK

4. Dự phòng nhiễm khuẩn, giảm việc ốm sốt phải dùng thuốc
Link nghiên cứu CLICK
Nghiên cứu được Hội Nhi Khoa VN dịch lại CLICK

5. Giảm 80% nôn trớ sinh lý
Link nghiên cứu: CLICK

6. Khuyến cáo của ESPGHAN trong việc điều trị tiêu chảy cấp
Link khuyến cáo: CLICK

Ngay khi quý khách cần xác thực lại bất kỳ thông tin nào, hãy gọi: 0243.684.9999


Tin liên quan

Click to call