× https://biogaia.vn/chuong-trinh-mua-1-tang-1-me-oi-tich-diem-ngay.html
 Đang thực hiện Loading...

BioGaia AB Thụy Điển x BioVågen Việt Nam

BioGaia AB Thụy Điển x BioVågen Việt Nam
Ngày 24-25/5/2023 vừa qua, bà Isabelle Ducellier - CEO tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển đã có chuyến công tác đến Việt Nam và được đón tiếp bởi ban lãnh đạo công ty BioVågen Việt Nam.
Chuyến công tác đã diễn ra nhiều hoạt động: 
- Tới thăm và dành tặng 150 suất quà cho các bệnh nhi sơ sinh, sinh non và bệnh viện Từ Dũ.
- Gặp mặt đại diện chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng và đến thăm cửa hàng. 
- Gặp mặt đại diện chuỗi nhà thuốc Pharmacity và đến thăm nhà thuốc.


CEO tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển đến thăm và tặng quà cho các bé sơ sinh, sinh non ở BV Từ Dũ


CEO tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển đến thăm chuỗi cửa hàng mẹ và bé ConCung


CEO tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển đến thăm chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Trong chuyến công tác tại lần này, bà Isabelle Ducellier đánh giá, Việt Nam là một thị trường tiềm năng của khu vực Châu Á. Bà đã nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của các đối tác.  
Bà Isabelle Ducellier cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác: Long Châu, An Khang, Kidplaza, Bibomart... cũng như các chuỗi nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé khác. Chuyến công tác ngắn ngày, không đủ thời gian để bà gặp gỡ tất cả các đối tác. 

Hi vọng, lần đến Việt Nam tiếp theo, bà sẽ có cơ hội để gửi lời cảm ơn trực tiếp tới từng bên đã đồng hành cùng BioGaia trong suốt thời gian qua, cùng hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và các gia đình Việt Nam bằng sản phẩm chất lượng.

------------------------
Dưới đây là tất cả các bài báo đã đưa tin về chuyến thăm của CEO tập đoàn BioGaia AB Thụy Điển tại Việt Nam. Ba mẹ xem thêm thông tin tại đây: 
1. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/biovagen-va-biogaia-ab-thuy-dien-tang-qua-cho-be-sinh-non-tai-benh-vien-tu-du-20230602141919961.htm
2. https://cafef.vn/ceo-biogaia-thuy-dien-va-dai-dien-biovgen-tang-qua-cho-cac-be-sinh-non-tai-benh-vien-tu-du-188230527124050396.chn


Tin liên quan

Click to call