× https://biogaia.vn/chuong-trinh-mua-1-tang-1-me-oi-tich-diem-ngay.html
 Đang thực hiện Loading...

​BioGaia Protectis - Dành giải vàng hạng mục "Sản phẩm sức khoẻ tốt nhất" tại Anh

​BioGaia Protectis - Dành giải vàng hạng mục "Sản phẩm sức khoẻ tốt nhất" tại Anh
BioGaia Protectis dòng Baby Drop đã có mặt trong hạng mục bình chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé của 'Project Baby Awards 2022' và dành chiến thắng với danh hiệu GIẢI VÀNG (giải thưởng cao nhất của chương trình).
Tạp chí Projec Baby Magazine là tạp chí uy tín, đồng hành cùng các ba mẹ và bé trong giai đoạn mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ.
Chương trình "Project Baby Awards" được tạp chí này tổ chức hàng năm với mục đích tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho mẹ & bé, dựa trên đánh giá chất lượng từ chính những người sử dụng sản phẩm, không chỉ dựa trên một hội đồng giám khảo như thông thường. Chính vì điều này, đã khiến chương trình trở nên khách quan và thu hút hơn bao giờ hết. 

2022 là năm thứ 6 "Project Baby Awards" diễn ra. Các sản phẩm đều mong muốn được xướng tên trong công bố cuối cùng, bởi đây chính là sự bảo chứng tin cậy cho các nhãn hàng với người tiêu dùng. 
 

BioGaia Protectis chiến thắng GIẢI VÀNG sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ tại Anh

BioGaia Protectis dòng Baby Drop đã có mặt trong hạng mục bình chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé của "Project Baby Awards 2022" và dành chiến thắng với danh hiệu GIẢI VÀNG (giải thưởng cao nhất của chương trình). 
Giải thưởng chính là đáp án cho câu hỏi, "Tại Anh, BioGaia Protectis chiếm vị trí như thế nào trong lòng các ba mẹ?". 

>>Xem chi tiết TẠI ĐÂY
 


Tin liên quan

Click to call