× https://biogaia.vn/chuong-trinh-mua-1-tang-1-me-oi-tich-diem-ngay.html
 Đang thực hiện Loading...

BioGaia ProTectis drops

BioGaia ProTectis drops
BioGaia ProTectis drop là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Lactobacillus reuteri Protectis đã được thử nghiệm trong rất nhiều nghiên cứu lâm sàng và đã được chứng minh cả về an toàn và hiệu quả cho trẻ em
BioGaia ProTectis drop là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Lactobacillus reuteri Protectis đã được thử nghiệm trong rất nhiều nghiên cứu lâm sàng và đã được chứng minh cả về an toàn và hiệu quả cho trẻ em.

PROBITIC LÀ GÌ?

Probiotic là các thực phẩm bảo vệ sức khỏe,  như vitamin và muối khoáng.Từ probiotic nghĩa là "dành cho cuộc sống" trái ngược với kháng sinh có nghĩa là "chống lại sự sống". WHO định nghĩa probiotic như các vi sinh vật sống, khi được dùng với số lượng phù hợp, mang lại lợi ích sức khỏe cho con người.
Lactobacillus reuteri Protectis là vi khuẩn probiotic được cấp bằng sáng chế riêng của BioGaia. Bởi vì Lactobacillus reuteri Protectis xuất hiện tự nhiên trong cơ thể người nó là duy nhất được thích nghi để cư trú ở người. Với những lợi ích sức khỏe đặc biệt và được chứng minh trong một số lĩnh vực, Lactobacillus reuteri Protectis được coi là một loại vi khuẩn probiotic thực sự vượt trội.

CÔNG DỤNG

- Hỗ trợ phòng và liệu pháp điều trị đau bụng co thắt ở trẻ sơ sinh (colic - khóc dạ đề), trớ sữa, táo bón.
- Hỗ trợ phòng và liệu pháp điều trị các rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn hoặc do dùng kháng sinh như tiêu chảy, nôn.
- Hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

LIỀU KHUYẾN CÁO

5 giọt mỗi ngày. Một liều gồm ít nhất là 100 triệu vi khuẩn sống Lactobacillus reuteri Protectis. Lắc đều trước khi sử dụng. 

THÀNH PHẦN

Dầu hướng dương, dầu triglyceride chuỗi trung bình và Lactobacillus reuteri DSM 17938 (Lactobacillus reuteri Protectis).


Tin liên quan

Click to call