Đang thực hiện Loading...

​Vì sao BioGaia Protectis giúp tăng đề kháng cho con?

​Vì sao BioGaia Protectis giúp tăng đề kháng cho con?
BioGaia Protectis chính là liều 'vắc-xin' phòng bệnh, tăng sức khỏe miễn dịch được khuyến cáo sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên Thế Giới (khuyên dùng bởi Hội Nhi Khoa Châu Âu), không chỉ riêng tại Việt Nam.
Thời tiết giao mùa, đặc biệt là trong thời điểm dịch virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nỗi lo con bị bệnh với các ba mẹ trở nên đáng lo ngại hơn bao giờ hết. Điều ba mẹ băn khoăn bây giờ là làm sao để con có sức đề kháng tốt, thiết lập hàng rào miễn dịch khỏe mạnh để bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh.

Ở trẻ em, giai đoạn từ 0 - 3 tuổi là lúc cơ thể mỗi bé hình thành một hệ vi sinh riêng biệt, hệ này quyết định sức đề kháng, sự phát triển của bé cho cả mãi sau. 
Ngày nay, vai trò của hệ vi sinh đường ruột đối với sức khỏe bệnh tật được hiểu một cách đầy đủ hơn. Bởi 80% hệ miễn dịch có mối liên hệ trực tiếp với đường tiêu hóa. Một hệ vi sinh cân bằng là hết sức cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh.
 
Biogaia tăng sức đề kháng cho bé
Phòng bệnh, tăng sức đề kháng cho bé với Biogaia Protectis

BioGaia Protectis chính là liều "vắc-xin" phòng bệnh, tăng sức khỏe miễn dịch được khuyến cáo sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên Thế Giới (khuyên dùng bởi Hội Nhi Khoa Châu Âu), không chỉ riêng tại Việt Nam.

Các nghiên cứu với L.reuteri Protectis (L.reuteri DSM 17938) đã cho thấy tác dụng tích cực của nó đối với việc phòng ngừa bệnh tật ở trẻ em, đặc biệt là phòng ngừa nhiễm khuẩn. Ngoài ra sử dụng dự phòng L.reuteri Protectis được chứng minh là làm giảm chi phí cho cả gia đình và cộng đồng.

Các kết quả thu được ở các đối tượng sử dụng liên tực hàng hàng, từ 3 tháng giúp:
- Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn ở đường tiêu hóa.
- Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên hệ hô hấp.
- Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc.
- Giảm 65% số lần con bị ốm sốt.
- Hạn chế số lần phải sử dụng kháng sinh.
- Tiết kiệm chi phí chăm sóc cho gia đình và xã hội.

Tài liệu tham khảo
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24424513
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24639271

BioGaia Protectis được khuyên dùng hàng ngày để phòng bệnh, tăng sức đề kháng, do đó việc dùng với liều giọt trong thời gian dài thì sẽ có lợi hơn là dùng với liều trong thời gian ngắn ngày. Và đặc biệt, không hề gây ra tác dụng phụ bất lợi đáng ngại nào. An toàn TUYỆT ĐỐI - FDA chứng nhận ở cấp GRAS.

GRAS là cấp độ AN TOÀN CAO NHẤT do FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) quy định. Các thành phần có tên trong danh mục này hoàn toàn được kiểm định đạt mức độ an toàn cao, không gây phụ thuộc và được dùng trên mọi đối tượng (ngay cả những đối tượng nhạy cảm nhất là trẻ sơ sinh, sinh non hay phụ nữ có thai.
 
Biogaia tăng đề kháng cho bé
BioGaia tăng đề kháng bảo vệ bé trước những tác nhân gây bệnh

Lưu ý:
Các gia đình nên lựa chọn sản phẩm đã được chứng minh công dụng dự phòng, tăng đề kháng dựa trên nghiên cứu lâm sàng và được khuyến cáo từ các tổ chức chuyên môn uy tín.

------------------
ĐẶT HÀNG NGAY
Website: Biogaia.vn
Fanpage: BioGaia Viet Nam
Hotline: 0243.684.9999 - 0246.2600.292 - 0246.2602.678
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
BioGaia - Dự phòng nhiễm khuẩn ở trẻ khỏe mạnh
Probiotic - Lựa chọn an toàn để phòng bệnh cho bé
Tại sao nên chọn BioGaia Protectis cho bé?


Tin liên quan

Click to call