× https://biogaia.vn/chuong-trinh-mua-1-tang-1-me-oi-tich-diem-ngay.html
 Đang thực hiện Loading...

​BioGaia Drop – Men vi sinh số 1 tại Singapore

​BioGaia Drop – Men vi sinh số 1 tại Singapore
BioGaia Drop (dạng nhỏ giọt) đã vượt qua rất nhiều thương hiệu men vi sinh đang lưu hành tại Singapore, trở thành men vi sinh số 1, có doanh số đứng đầu toàn quốc năm 2020, do công ty IVQIA công bố.
Singapore được biết đến là quốc gia nhỏ nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng có nền kinh tế đứng đầu khu vực. Đồng thời, Singapore cũng là quốc gia có nền y tế, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu thế giới.
 

BioGaia Drop - Thương hiệu men vi sinh số 1 tại Singapore

Được sự ghi nhận chất lượng bởi cả các chuyên gia y tế và chính người dùng. BioGaia Drop (dạng nhỏ giọt) đã vượt qua rất nhiều thương hiệu men vi sinh đang lưu hành tại Singapore, trở thành men vi sinh số 1, có doanh số đứng đầu toàn quốc năm 2020, do công ty IVQIA công bố.
IVQIA là công ty nghiên cứu thị trường uy tín trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm có trụ sở tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Hiện nay, tại Singapore, BioGaia được phân phối bởi tập đoàn đa quốc gia Abbott, mang đến 3 sự lựa chọn cho các thành viên trong gia đình từ các bé sơ sinh, trẻ em đến ba mẹ, ông bà:
- BioGaia Protectis Drop
- BioGaia Protectis D3 Drop
- BioGaia Protectis Chewable Table
3 sản phẩm đều được mua dễ dàng tại các hiệu thuốc, các cửa hàng Guardian, Watson trên cả nước hay trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Amazon,... 


Tin liên quan

Click to call