Đang thực hiện Loading...

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao vai trò của BioGaia Protectis với hệ vi sinh ở mỗi người

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao vai trò của BioGaia Protectis với hệ vi sinh ở mỗi người
PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng (Nguyên Trưởng Khoa Nhi Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội) là một trong số những chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vai trò của BioGaia Protectis đối với hệ vi sinh ở mỗi người. 
Là một chuyên gia đầu ngành trong Nhi khoa, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao vai trò của chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 trong sản phẩm men vi sinh BioGaia Protectis với hệ vi sinh ở mỗi người. Theo chia sẻ của ông:

- Hệ vi sinh ở mỗi người được hình thành từ khi sinh ra, phụ thuộc vào các yếu tố như: hình thức sinh, hệ vi sinh của người mẹ, môi trường sinh hoạt & chế độ ăn uống. Hệ này phát triển trong khoảng 0-3 năm đầu đời và có xu hướng cố định khi trưởng thành. Vì vậy giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

- Chủng lợi khuẩn L.REUTERI DSM 17938 trong men vi sinh BioGaia Protectis có nguồn gốc từ sữa mẹ, là một "cư dân tự nhiên" trong cơ thể, sẽ trở thành một phần trong hệ vi sinh của con vĩnh viễn nếu bé được bổ sung từ sớm.

- Đừng chỉ tập trung vào những công dụng làm giảm rối loạn tiêu hóa trước mắt, BioGaia tốt hơn thế nhiều lần, sản phẩm này giúp con có được cả một nền tảng cho sức khỏe sau này.

Xem thêm chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng: TẠI ĐÂY
 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao vai trò của Biogaia Protectis đối với hệ vi sinh


Tin liên quan

Click to call