Đang thực hiện Loading...

BioGaia giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh

BioGaia giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh
L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh, và được chứng minh là làm giảm đáng kể các tác dụng phụ do kháng sinh.
Các tác dụng phụ do sử dụng kháng sinh là phổ biến và thường gặp nhất là các ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, có thể bao gồm tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đầy hơi và đau bụng. Những biểu hiện này xuất hiện khi thuốc kháng sinh làm xáo trộn sự cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, làm cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh chóng theo cấp số nhân và vượt quá mức bình thường.

Có tới 40% trẻ em dùng các kháng sinh phổ rộng sẽ bị tiêu chảy. Trong đó, một tỉ lệ lớn các tác dụng phụ có thể khiến việc điều trị bị gián đoạn kèm theo nguy cơ thất bại điều trị và gia tăng sự đề kháng kháng sinh.

Probiotics được xem là có hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại và có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm tỉ lệ các tác dụng phụ do kháng sinh. Bệnh nhân thường không muốn trị liệu kháng sinh nếu họ đã từng gặp những tác dụng phụ trước đây. Một lựa chọn để tránh vấn đề này là sử dụng Probiotic.

L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh, và được chứng minh là làm giảm đáng kể các tác dụng phụ do kháng sinh.

Dưới đây là các biểu đồ sau nghiên cứu của L.reuteri Protectis (BioGaia), biểu đồ chứng minh BioGaia giảm các rối loạn về đường tiêu hóa lên đến 75%.
BioGaia giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh-1

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 100 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 - được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có 152 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2019. Và được thực hiện trên 14.500 đối tượng bao gồm trẻ sơ sinh, sinh non, người trưởng thành...

Tại đây chúng tôi có chia sẻ 89 nghiên cứu lâm sàng của BioGaia
Để xem đầy đủ các nghiên cứu đã được cập nhật, các bạn có thể xem trực tiếp tại website của hãng tại là biogaia.com

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.
Sau khi công bố các nghiên cứu này, FDA đã đồng ý chứng nhận an toàn cấp cao nhất cho BioGaia Protectis - FDA GRAS
 
BioGaia giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh-2

ĐƯỢC CHỨNG MINH

 - 100% cải thiện táo bón chức năng trong 4 tuần
 - Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần
 - 100% các bé giảm thời gian quấy khóc - Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55%)
 - Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng

 DỰ PHÒNG Ở TRẺ KHỎE MẠNH
 - Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa
 - Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp
 - Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc
 - Giảm 60% số lần con bị ốm sốt
 - Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội

Công dụng dự phòng được khuyến cáo dùng cho các trẻ mới sinh bởi Giáo sư Hania Szajewska (Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu)

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng Online tại website biogaia.vn
2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Việt Nam
3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 - 0246.2600.292
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.
 


Tin liên quan

Click to call