Đang thực hiện Loading...

BioGaia đối với trẻ bị khóc dạ đề

BioGaia đối với trẻ bị khóc dạ đề
Khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh thực sự là một nỗi kinh hoàng đối với các bậc cha mẹ. Mặc dù chưa biết chính xác nguyên nhân của hội chứng này nhưng đã có nhiều nghiên cứu tìm được giải pháp để giảm thời gian quấy khóc và an toàn cho các bé.
BioGaia xin khẳng định tất cả các thông tin ở bài viết dưới đây đều dựa theo tiêu chuẩn Quốc Tế về hiện tượng khóc dạ đề - Colic có thể kiểm chứng.
 
BioGaia đối với trẻ bị khóc dạ đề
Khóc dạ đề thường gặp ở trẻ sơ sinh trong độ tuổi từ 0-3 tháng

KHÓC DẠ ĐỀ - COLIC LÀ GÌ?

Khóc dạ đề là hiện tượng sinh lý ở trẻ sơ sinh, thường gặp ở khoảng 26 - 28% số trẻ sơ sinh. Tên khoa học của hiện tượng này là Colic - hay còn gọi là đau bụng co thắt ở trẻ sơ sinh.

Theo tiêu chuẩn chẩn đoán Rome III (tiêu chuẩn chẩn đoán quốc Tế) thì một trẻ sơ sinh được kết luận là mắc chức khóc dạ đề nếu bé quấy khóc: 
- Nhiều hơn 3 giờ/ngày
- Nhiều hơn 3 ngày/ tuần
- Và nhiều hơn 1 tuần.
- Các bé quấy khóc không rõ lý do, không có biểu hiện lạ, không ốm sốt, vẫn tăng cân đều.

Lưu ý: Khóc dạ đề gần như không thể dỗ được, tránh nhầm lẫn với các biểu hiện quấy khóc do nhu cầu khác.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ KHÓC DẠ ĐỀ

Tuy rằng cho đến nay vẫn chưa có ai kết luận chính xác nguyên nhân của khóc dạ đề, nhưng việc phát hiện "hệ vi sinh của các bé bị khóc dạ đề gặp rối loạn nhiều hơn các bé không bị", đã giúp gợi ý một giải pháp điều trị khóc dạ đề hiệu quả với Probiotics.

Cho đến hiện tại, L.reuteri DSM 17938 là Probiotics duy nhất có bằng chứng lâm sàng đối với chứng đau bụng co thắt (khóc dạ đề - Colic) ở trẻ sơ sinh mà không phải sử dụng đến thuốc. 

Bao gồm cả nghiên cứu của Giáo sư Hania Szajewska (bà là Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu), BioGaia đã có 13 nghiên cứu lâm sàng về việc làm giảm thời gian quấy khóc ở trẻ. Có tổng cộng hơn 600 trẻ sơ sinh ở độ tuổi 0 - 5 tháng được chuẩn đoán mắc hội chứng Colic - khóc dạ đề được cho sử dụng BioGaia với liều 5 giọt/ngày. Các kết quả thủ được sau 7 ngày sử dụng có tới 80% số trẻ đáp ứng và bắt đầu giảm thời gian quấy khóc (giảm >50% thời gian quấy khóc). Ở tuần thứ 2, số trẻ đáp ứng tăng lên 96%, 96% vẫn được duy trì ở tuần thứ 3 với liều 5 giọt/ngày. Ở một số nghiên cứu con số thu được ở tuần thứ 3 (sau 21 ngày dùng) lên đến 100%. Số trẻ sơ sinh được ghi nhận giảm 55% thời gian quấy khóc hàng ngày. 

Tổng quan 160 nghiên cứu lâm sàng của BioGaia xem tại đây
Nghiên cứu của Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu về tác dụng của BioGaia với khóc dạ đề.
 - Bản dịch tiếng Việt
 - Bản gốc tiếng Anh

 
BioGaia đối với trẻ bị khóc dạ đề -1
Biểu đồ nghiên cứu tác dụng của BioGaia đối với khóc dạ đề

KHUYẾN CÁO DỰ PHÒNG

Trong những nghiên cứu này cũng chỉ ra một điều: sử dụng BioGaia dự phòng trên các trẻ khỏe mạnh, giúp dự phòng khóc dạ đề, phòng các rối loạn tiêu hóa chức năng ở trẻ, tiết kiệm chi phí cho gia đình lên đến 88 Euro/trẻ, chất lượng cuộc sống gia đình được ghi nhận là có cải thiện tích cực.

Tài liệu về nghiên cứu xem tại đây >> NCBI - là website trực thuộc thư viện Y Khoa Hoa Kỳ.

Video dưới đây là kết luận nghiên cứu của Giáo sư Hania Szajewska: "Sử dụng L.reuteri Protectis (chủng vi khuẩn của BioGaia) giúp giảm thời gian quấy khóc ở trẻ, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình"
 
Video có phụ đề tiếng Việt, bật phụ đề ở phần cài đặt

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 100 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 - được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có 152 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2019. Đối tượng nghiên cứu bao gồm trẻ sơ sinh, sinh non, trẻ em, người trưởng thành

Để xem đầy đủ các nghiên cứu đã được cập nhật, các bạn có thể xem trực tiếp tại website của hãng tại là Biogaia.com

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.
Sau khi công bố các nghiên cứu này, FDA đã đồng ý chứng nhận an toàn cấp cao nhất cho BioGaia Protectis - GRAS
 
BioGaia đối với trẻ bị khóc dạ đề - 3
Biogaia Protectis giúp bé giảm thời gian quấy khóc (khóc dạ đề - Colic)

ĐƯỢC CHỨNG MINH

 - 100% cải thiện táo bón chức năng trong 4 tuần
 - Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần
 - 100% các bé giảm thời gian quấy khóc - Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55%)
 - Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng

 DỰ PHÒNG Ở TRẺ KHỎE MẠNH
 - Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa
 - Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp 
 - Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc
 - Giảm 60% số lần con bị ốm sốt
 - Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội

Công dụng dự phòng được khuyến cáo dùng cho các trẻ mới sinh bởi Giáo sư Hania Szajewska (Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu).

Xem thêm:
Giải pháp cho khóc dạ đề (Colic) ở trẻ sơ sinh
Khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh - Dùng mẹo hay dùng thuốc

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng Online tại website Biogaia.vn
2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Việt Nam
3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 - 0246.2600.292
BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.


Tin liên quan

Click to call